Đội ngũ chuyên gia

PGS.TS LÊ THỊ HÒA

 

 

Chủ tịch HĐTV
Phó Giáo sư -Tiến sỹ kinh tế 
Kiểm toán viên (CPA0653/KTV)
Thẩm định viên về giá Quốc gia
Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

Bà Lê Thị Hoà là Kiểm toán viên Quốc gia (CPA), giữ cương vị Chủ tịch HĐTV, phụ trách về đào tạo, dịch vụ Tư vấn Tài chính và Kế toán, chuyên trách về Dịch vụ tư vấn tài chính, tái cơ cấu doanh nghiệp, các dịch vụ hợp nhất, chia, tách doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn kế toán, thuế cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam. Bà Hoà có hơn 35 năm kinh nghiệm về hoạt động Tư vấn trong các lĩnh vực Ngân hàng, tài chính, thị trường chứng khoán, các quỹ đại chúng tại Việt Nam và trong khu vực Châu Á.

Bà đã từng giữ các cương vị Phó Vụ trưởng Vụ Chế độ kế toán Bộ Tài chính, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý phát hành Uỷ Ban Chứng khoán, quản lý Quỹ đầu tư phát triển, quản lý các công ty niêm yết, các công ty kiểm toán và là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thị trường tài chính và kế toán của Việt Nam. Hiện nay Bà tham gia điều hành các công việc kiểm toán và chiến lược phát triển của Công ty.

Bà Hoà sẽ là chủ nhiệm điều hành kiểm toán, quản lý và giải quyết các vấn đề, soát xét chất lượng cuộc kiểm toán ở khâu lập báo cáo cuối cùng.

Điện thoại: 0913 00 22 99 – Emaildrlehoa@compt.com.vn

 

 

TH.S. PHÙNG THỊ QUANG THÁI

 

Tổng giám đốc
Giám đốc Chi nhánh TP.HCM
Kiểm toán viên (CPA Đ0094/KTV)
Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA)
Luật sư Đoàn LS TP.HCM
Thẩm đinh viên về giá Quốc gia
Kỹ sư định giá xây dựng hạng 1
Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.
Quản tài viên

Bà Phùng Thị Quang Thái là Kiểm toán viên quốc gia (CPA) có hơn 31 năm kinh nghiệm chuyên môn, đã từng là giảng viên Đại học tài chính kế toán TP.HCM, đã làm việc ở vị trí kiểm toán viên chính, trưởng phòng kiểm toán và Phó Tổng giám đốc tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C.

Bà đã hoàn thành bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Nam Colombia Hoa kỳ. Bà là Luật sư thuộc Đoàn luật sư TP.HCM, Thẩm đinh viên về giá. Hiện Bà là Tổng Giám đốc Công ty COM.PT kiêm Giám đốc Chi nhánh tại TP.HCM.

Bà chịu trách nhiệm quản lý điều hành chung hoạt động và toàn bộ công tác kiểm toán của Công ty . Bà đã từng tham dự các khóa đào tạo của các tổ chức kiểm toán quốc tế tại Việt nam, khảo sát tại Anh, Pháp, Ailen, Trung quốc….Bà có kinh nghiệm trong các dự án thuộc nguồn vốn tài trợ nước ngoài, các dự án thủy điện trọng điểm quốc gia, các dự án thuộc các ngành quan trọng khác. Bà am hiểu sâu sắc về các luật áp dụng trong hoạt động của các doanh nghiệp cũng như các lãnh vực tư vấn chuyên ngành khác.

Điện thoại: 090 393 8451 – Emailphungthiquangthai@yahoo.com

 

 

ÔNG LÊ TUẤN SƠN

 

Phó Tổng Giám đốc
Phó Giám đốc CN TP.HCM
Kiểm toán viên (CPA 1237/KTV)
Thẩm đinh viên về giá Quốc gia
Kỹ sư định giá xây dựng hạng 1
Quản tài viên

Ông Lê Tuấn Sơn là Kiểm toán viên quốc gia ( CPA), có hơn 21 năm kinh nghiệm chuyên môn làm việc ở vị trí kiểm toán viên và điều hành tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C trải qua các cương vị Trưởng phòng kiểm toán, Phó Ban kiểm toán đầu tư XDCB. Đã trực tiếp tham gia kiểm toán, tư vấn  hơn 600 hợp đồng lớn tại Việt Nam.

Ông là Thẩm đinh viên về giá có hơn 3 năm kinh nghiệm trên cương vị Giám đốc Công ty TNHH Thẩm định và Tư vấn Việt (Công ty con của Công ty Tư vấn và Kiểm toán A&C). Ông hiện là Phó Tổng giám đốc, đã tham gia trực tiếp và có nhiều kinh nghiệm kiểm toán, tư vấn, thẩm định giá với nhiều loại hình doanh nghiệp gồm cả khách hàng Việt Nam và Quốc tế (100% vốn nước ngoài) trong các lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ, bất động sản, công nghệ thông tin…và các tổ chức phi chính phủ quốc tế và các dự án tài trợ (ADB, JBIC, WB…).

 

 

TH.S. NGUYỄN THỊ QUỲNH HƯƠNG

 

Phó Tổng Giám đốc
Phó Giám đốc CN TP.HCM
Kiểm toán viên ( Đ.0098/KTV).
Thạc sỹ luật
Luật sư Đoàn LS TP.HCM
Thẩm định viên về giá Quốc gia
Kỹ sư định giá xây dựng hạng 1
Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.
Chứng chỉ quản lý quĩ.
Quản tài viên

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Hương là Kiểm toán viên quốc gia ( CPA), có hơn 28 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán. Bà đã đạt các chứng chỉ chuyên sâu trong nghề nghiệp như Chứng chỉ quản lý quĩ, chứng chỉ đấu giá, …và đã giữ các vị trí quản lý Trưởng phòng tài chính doanh nghiệp nhà nước, Trưởng phòng Tư vấn tài chính công ty Luật…Bà là Luật sư thuộc Đoàn luật sư TP.HCM, Thẩm định viên quốc gia.

Bà hiện là Phó Tổng giám đốc, đã trực tiếp chủ trì và tham gia kiểm toán BCTC, kiểm toán quyết toán vốn đầu tư dự án, tư vấn về tài chính, kế toán, thuế, luật,… thẩm định giá trị tài sản tại các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, các tổ chức và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam …Bà am hiểu các chính sách, pháp luật, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn hỗ trợ hoạt động của Doanh nghiệp. Bà đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp ( M&A), thẩm định tín dụng doanh nghiệp phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

 

 

ÔNG TRẦN LAM HỒNG

 

Phó Tổng Giám đốc
Trưởng Văn phòng đại diện tại Miền Trung.
Kiểm toán viên (CPA 2454/KTV)
Chứng chỉ hành nghề làm thủ tục dịch vụ về thuế

Chứng chỉ Kế toán trưởng

Ông Trần Lam Hồng là Kiểm toán viên Quốc gia (CPA). Ông tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành kế toán – kiểm toán, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong đó có 4 năm kinh nghiệm làm kiểm toán tại Big 4 (KPMG) và Công ty Kiểm toán COM.PT với vai trò quản lý và kiểm toán  viên chính, chịu trách nhiệm soát xét Báo cáo kiểm toán và các công việc của nhân viên cấp dưới. Ông Hồng đã tham gia kiểm toán với nhiều loại hình doanh nghiệp gồm cả khách hàng Việt Nam và Quốc tế (100% vốn nước ngoài) trong các lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ, bất động sản, công nghệ thông tin…và các tổ chức phi chính phủ quốc tế và các dự án tài trợ (UNDP, UNICEF, UNPFA, WB…).

Hiện Ông Trần Lam Hồng là Phó Tổng giám đốc, Trưởng đại diện Công ty Kiểm toán COM.PT Khu vực Miền Trung đóng tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Ông Trần Lam Hồng đã đạt những chứng chỉ chuyên môn sâu trong ngành kế toán như Chứng chỉ Kiểm toán viên Quốc gia (CPA), Chứng chỉ Kế toán trưởng Doanh nghiệp và hiện đang ở cấp độ Chuyên nghiệp của Chương trình CPA Australia (do Hội Kế toán công chứng Úc cấp).

Điện thoại: 091 639 3579 – Email: lamhong@compt.com.vn

 

 

 

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ VÀ KINH NGHIỆM

“Đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và sáng tạo” Với chúng tôi, Đội ngũ nhân viên luôn là nguồn lực to lớn và quan trọng nhất. COM.PT có một đội ngũ nhân viên, cộng tác viên chuyên nghiệp có trình độ cao, năng động và sáng tạo, được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và nước ngoài. COM.PT có đầy đủ năng lực cung cấp các dịch vụ kế toán , kiểm toán, tư vấn tài chính, thuế, thẩm định giá và tư vấn khác tại Việt Nam bởi một đội ngũ nhân viên Việt Nam giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các Công ty kiểm toán như E&Y, KPMG, Pricewaterhouse Coopers, Grand Thornton, A&C. Các nhân viên kiểm toán của chúng tôi có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ  như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Nhật bản, Hàn quốc, Trung quốc…trong quá trình cung cấp dịch vụ kiểm toán.

Ban lãnh đạo Công ty có bề dầy kinh nghiệm trong nghề nghiệp và đã kinh qua các vị trí quản lý cấp cao tại Cơ quan quản lý Nhà nước trong Bộ, Ngành tài chính, các Tập đoàn, Tổng Công ty, các Công ty Kiểm toán, Công ty Thẩm định giá, Công ty Luật…
Cán bộ, nhân viên COM.PT tự hào vì đã đóng góp sức lực, trí tuệ và sự sáng tạo của mình vì một COM.PT phát triển năng động và đồng hành cùng khách hàng trong suốt hai thập kỷ qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Cộng đồng Doanh nghiệp vì một Việt Nam hội nhập và thịnh vượng.

đội ngủ chuyên gia compt“Chương trình đào tạo chuyên môn liên tục” Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên của COM.PT được tham dự các chương trình đào tạo chuyên môn liên tục. Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã trải qua các chương trình đào tạo có hệ thống về cả chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng quản lý. Nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật các kiến thức mới nhất liên quan đến sự phát triển, thay đổi của các Chuẩn mực kế toán và kiểm toán, tài chính, thuế, quản lý dự án và các quy định của các luật pháp liên quan và môi trường kinh doanh nói chung. Trên cơ sở đó, họ có khả năng hoạt động như một nhà tư vấn có kinh nghiệm.

“Nhân sự có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu” Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất mà chủ yếu do kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên kiểm toán, thẩm định giá, chúng tôi cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc quan hệ trực tiếp và có hiệu quả, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm phát triển một cơ cấu quản lý tốt với sự tham gia kịp thời của các nhân viên chủ chốt của chúng tôi. Một tiêu chí quan trọng trong hoạt động thực tế của Chúng tôi là chuyên môn hoá. Chất lượng công việc cao nhất nhờ chuyên môn hoá trong hoạt động kiểm toán của Công ty. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ thông qua chuyên môn hoá theo các vấn đề chuyên môn kiểm toán/kế toán/thuế/thẩm định giá chúng tôi mới có thể đạt được mức độ chất lượng dịch vụ mà các khách hàng trông đợi.